Đang truy cập: 2
Trong ngày: 5
Trong tuần: 80
Lượt truy cập: 178466
MỰC IN & MÁY VĂN PHÒNG HỢP PHÁT     Đ/c: Đường 196 Chợ Bao Bì, Mỹ Hào, Hưng Yên    Tel: 0904 148 766 - 0928 832 343   | Đổ mực in tại Hưng Yên | Sửa máy in tại Vinhomes Ocean Park | Sửa máy photo tại Hưng Yên | Đổ mực máy in tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 

Sửa máy photocopy tại Hưng Yên

Hướng dẫn reset máy in epson L 1800

HỢP PHÁT xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp sửa máy photocopy tại Hưng Yên

- Nhận sửa chữa và nạp mực tất cả các dòng máy photocopy sau đây:

Toshiba, Canon, Ricoh, Xerox, Sharp

- Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy văn phòng, HỢP PHÁT luôn là nơi mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

QUY TRÌNH SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HỢP PHÁT

Khách hàng liên hệ, trình bày các sự cố đối với máy photocopy cần sửa

Bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng về các lỗi, để khách hàng có thể hiểu sơ về các sự cố mà máy đang gặp.

Được sự đồng ý của quý khách, công ty sẽ cử kỹ thuật viên xuống tận nơi để xem xét máy photocopy bị hỏng.

Sau khi tới nơi, kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy, rồi báo lại tình trạng máy cũng như chi phí sửa chữa và chờ đợi sự đồng ý từ quý khách.

Sau khi được sự chấp thuận, kỹ thuật viên máy photo sẽ tiến hành sửa chữa máy.

Bàn giao, thử máy lại cho khách hàng sau khi đã hoàn thành công việc sửa máy photocopy.

 

CAM KẾT SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI HỢP PHÁT

Máy photocopy sẽ hoạt động bình thường, không có lỗi phát sinh sau đó.

Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc để kiểm tra lại hết công việc của dịch vụ sửa chữa máy photocopy

Nếu có vấn đề sảy ra ngoài ý muốn cũng như thái độ phục vụ của kỹ thuật, xin quý khách vui lòng gọi vào số: 0904 148 766  để chúng tôi nhìn nhận và giải quyết vấn đề ổn thỏa hơn.

 

CẤU TẠO CHUNG CỦA MÁY PHOTOCOPY

1. Trống (Drum): là bộ phận làm nhiệm vụ chuyển đổi hình ảnh trong máy photocopy , có hai loại trống là trống từ và trống OPC(bề mặt trống có phủ lớp quang dẫn hữu cơ). Do Trống đảm nhận vai trò chuyển đổi hình ảnh nên chúng ta cần bảo quản và bảo dưỡng trống thường xuyên tránh làm trống bị xước, ngoài ra trong quá trình hoạt động của trống lớp phủ từ và quang dẫn hữu cơ bị mòn dần nên ta phải thay trống định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất, việc thay đổi này bạn nên gọi tới bộ phận kỹ thuật hoặc người có chuyên môn vì các bộ phận có liên quan cần phải đồng bộ để trống hoạt động tốt nhất.

 

2. Hộp Mực / Mực: Chúng ta chỉ quan tâm tới mực của máy vì hộp mực bán kèm theo máy, mực của máy photocopy bao gồm thành phần chủ yếu là cacbon và chất tạo dính  tuy nhiên  mỗi máy Photocopy yêu cầu có một loại mực theo yêu cầu của nhà sản xuất, việc thay mực hay nạp mực cho máy các bạn nên gọi cho những nơi có dịch vụ này, hiện nay HỢP PHÁT nhận nạp mực và sửa chữa máy Photocopy có dịch vụ bơm mực và sữa chửa máy Photocopy ngay tại nhà, cơ quan cho khách hàng.

Khi sử dụng mực cho máy in các bạn nên lưu ý mực là yếu tố thứ hai sau chất lượng máy Photocopy quyết định tới chất lượng bản in vì vậy sử dụng đúng hướng dẫn và thay mực tốt sẽ giúp bạn có bản in chất lượng tốt nhất.

3. Hộp từ / Bột Từ: làm nhiệm vụ mang bột mực tới trống nhờ tích điện dương trái dấu với bột mực tích điện âm, sau khi trống hút mực thì bột từ sẽ trở về hộp từ, dẫn tới bột từ sẽ ít bị hao hụt trong quá trình sử dụng.

4. Lô sấy và Lô ép: hai lô quay ngược chiều nhau, lô sấy làm mực nóng chảy còng lô ép ép dính mực vào giấy.

5. Cao áp: có nhiệm vụ tích điện cho các bộ phận trong máy và nhiệm vụ giúp tách giấy ra khỏi bề mặt trống.

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY PHOTOCOPY & HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA

Một máy Photocopy có rất nhiều bộ phận và chức năng của từng bộ phận có tính tương quan với nhau, nếu không phải các lỗi cơ bản dễ và các bạn có thể tự sửa chữa thì nếu gặp các lỗi khác thì bạn nên gọi cho bộ phận kỹ thuật để được hướng dẫn và nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Máy photocopy không có gì trên bản in hoặc bản in bị mất hình: thường lỗi nằm ở hệ thống quang học của máy, hệ thống trục in hoặc cao áp không có khả năng tích điện… hoặc hết mực. Hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa để được tư vấn tốt nhất.

Bản In máy photocopy bị nhòe, màu nhạt: Có thể lỗi nằm ở lô ép và lô sấy của thiết bị, mực kém chất lượng, chất bột từ đã hết…

Bản in máy photocopy có những vệt đen hay vằn đen: thông thường lỗi gây nên do gạt từ của máy in, vệ sinh lại hoặc thay thế thiết bị này.

Máy photocopy bị kẹt giấy: đôi khi vấn đề nằm ở hệ thống cơ học của máy hoặc cảm biến kéo giấy bị hỏng cũng có thể do giấy kém chất lượng.

Bản in bị mờ chữ: lỗi này thường gặp và do khá nhiều nguyên nhân gây nên như hết mực, bộ phận gương phản xạ bị bẩn, trục in hay trống đã sử dụng quá lâu mà chưa được bảo dưỡng…

Máy Photocopy không kết nối được với máy tính: kiểm tra lại dây cáp nối có bị đứt không, đã cắm đúng vị trí chưa, kiểm tra nguồn điện của Hub nếu bạn kết nối mạng máy in, kiểm tra lại driver của máy, retart PC và máy in, nếu các điều trên không khắc phục được, hãy gọi cho nơi sửa chữa.

Ngoài ra khi gặp một số lỗi mà bạn không biết rõ nguyên nhân hãy gọi cho bộ phận kỹ thuật của HỢP PHÁT 0904 148 766  quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá dịch vụ sữa chữa tốt nhất.

 

Cách reset mực in epson L 1800


 

chan_trang_hop_phat
   
     Đ/c: Đường 196 Chợ Bao Bì, Mỹ Hào, HY 

   
     Tel: 0904 148 766 - 0928 832 343
    
     Web: mayvanphonghungyen.com
   
     Email: hopphatink@gmail.com
   
     Facebook: lam.daihop

        chan_trang_hop_phat_2
 
           Cho thuê máy photo hện đại

 
            Đổ mực máy in tại nhà

 
            Sửa chữa - Bảo dưỡng máy văn phòng

 
            Nhận Hợp đồng photo tài liệu giá rẻ

 
            Mua bán thiết bị máy văn phòng